Bạn là sinh viên

Tìm hiểu và khám phá về Lái xe tự động

  • Trong ZMP, khoảng 60% kỹ sư là kỹ sư nước ngoài và được tập hợp từ 28 quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội lớn để tiếp thu kiến thức từ khắp nơi trên thế giới, nhưng do sự khác biệt trong nền văn hóa, đôi khi sự bất lợi trong việc giao tiếp có thể xảy ra.Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng có thể tạo ra những điều tốt hơn bằng cách tạo cơ hội đối mặt với nhau, để phát triển các nhân tố trong việc kết nối lại với nhau.
  • ZMP là nơi thành tích được công nhận. Bất kể tuổi tác hay nền tảng, đối với những người làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu, luôn có những nhiệm vụ mới và đầy thách thức. Những cơ hội phát triển này tạo cơ hội cho mọi người phát triển các kỹ năng của họ, có thể được áp dụng không chỉ ở ZMP mà ở khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi tin rằng đây là nơi làm việc tuyệt vời cho những người yêu thích thử thách.
  • Hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là lái xe tự điều khiển, nơi chúng tôi không chỉ phát triển công nghệ để cho phép xe tự lái, mà còn các dịch vụ khác tận dụng cùng công nghệ. Nhật Bản đang gặp phải nhiều vấn đề do sự già hóa nhanh chóng về dân số. Những vấn đề này bao gồm các hiện tượng như thiếu công nhân trong phân phối sản phẩm và sự xuất hiện của những người gặp vấn đề khi tiếp cận nguồn thực phẩm đầy đủ. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng sự ra đời của công nghệ lái xe tự động có thể giải quyết được, nếu không đóng vai trò là chất xúc tác để thay đổi hoàn cảnh như vậy tốt hơn
  • Chúng tôi vẫn còn nhiều vấn đề ở cấp độ khởi nghiệp, mọi đóng góp đều biến giấc mơ của chúng tôi thành hiện thực. ZMP cung cấp cơ hội cho ngay cả các thành viên trẻ để đóng góp đáng kể và xây dựng các kỹ năng của mình.

Yêu cầu công việc

  • Đối với những người đang có kế hoạch tốt nghiệp các trường cao đẳng / trường chuyên nghiệp quốc tế và quốc tế / cao đẳng / đại học / cao học trong khoảng từ tháng 9 năm 2019 đến tháng 9 năm 2021.
  • Thời gian thực tập tối thiểu là 6 tháng.
  • Có thể trải nghiệm giai đoạn phát triển của một dự án khởi nghiệp.
  • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thời gian thực tập, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  • Thành thạo giao tiếp tiếng Anh(không yêu cầu tiếng Nhật).

Tuyển dụng

> Kỹ sư lập trình phần mềm

> Kỹ sư lập trình web, ứng dụng