Bạn mới ra trường

Tìm hiểu và khám phá về Lái xe tự động ?

  • Trong ZMP, khoảng 60% kỹ sư là kỹ sư nước ngoài và được tập hợp từ 28 quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội lớn để có thể tiếp thu kiến thức từ trên thế giới, nhưng do sự khác biệt trong nền văn hóa, đôi khi sự bất lợi trong việc giao tiếp có thể xảy ra.Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng có thể tạo ra những điều tốt hơn bằng cách tạo cơ hội đối mặt với nhau, để phát triển các nhân tố trong việc kết nối lại với nhau.
  • ZMP là nơi thành tích được công nhận. Bất kể tuổi tác hay nền tảng, đối với những người làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu, luôn có những nhiệm vụ mới và đầy thách thức. Những cơ hội phát triển này tạo cơ hội cho mọi người phát triển các kỹ năng của họ, có thể được áp dụng không chỉ ở ZMP mà ở khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi tin rằng đây là nơi làm việc tuyệt vời cho những người yêu thích thử thách.
  • Hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là lái xe tự điều khiển, nơi chúng tôi không chỉ phát triển công nghệ để cho phép xe tự lái, mà còn các dịch vụ khác tận dụng cùng công nghệ. Nhật Bản đang gặp phải nhiều vấn đề do sự già hóa nhanh chóng về dân số. Những vấn đề này bao gồm các hiện tượng như thiếu công nhân trong phân phối sản phẩm và sự xuất hiện của những người gặp vấn đề khi tiếp cận nguồn thực phẩm đầy đủ. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng sự ra đời của công nghệ lái xe tự động có thể giải quyết được, nếu không đóng vai trò là chất xúc tác để thay đổi hoàn cảnh như vậy tốt hơn.
  • ZMP có cơ hội cho những người trẻ tuổi có thể chứng tỏ khả năng, cơ hội để cải thiện năng lực toàn cầu của họ và các chủ đề phát triển được thực hiện nghiêm túc. Tại sao bạn không thử thay đổi thế giới cùng với ZMP?

Yêu cầu công việc

  • Những người dự kiến ​​sẽ tốt nghiệp cao đẳng kỹ thuật, trường kỹ thuật, cao đẳng, đại học hoặc cao học trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020
  • Nếu bạn có ít hơn 3 năm kinh nghiệm làm nhân viên chính quy
  • Thành thạo giao tiếp tiếng Anh trình độ kinh doanh (Không yêu cầu tiếng Nhật).